Khử trùng Container


Khử trùng Container

Với mục đích kiểm soát sinh vật gây hại : việc khử trùng ngoài việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, việc xử lý này còn được yêu cầu bởi luật pháp quốc gia và quốc tế (kiểm dịch) liên quan quy định vận chuyển hàng hóa bằng container.

Nhằm giải quyết kiểm soát sinh vật gây hại cho các Doanh Nghiệp, Công Ty Cổ Phần Khử Trùng AKNT cung cấp dịch vụ khử trùng Container bằng Methyl Bromide theo tiêu chuẩn ISPM15 với mức giá ưu đãi và thời gian cấp chứng thư nhanh chóng.

Khử trùng Container thực sự cần thiết?

Container là phương tiện vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thời gian hàng hóa được vận chuyển bằng Container lưu thông ra các nước kéo dài nên một số mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như nông sản (cà phê, tiêu, điều,…), các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển bằng Container sẽ phát sinh mốt, mọi, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại cho môi trường. Do đó, khử trùng hàng hóa Container giúp đảm bảo được độ an toàn, giảm tối thiểu tổn thất hàng hóa, giúp Doanh nghiệp ổn định giá trị Thương mại trong quá trình vận chuyển.

Container được xem là thiết bị bảo quản hàng hóa an toàn nhất, có thể vừa chống nước, chống ẩm, vừa có thể giảm tình trạng mất cắp nhưng không thể chống mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại đến hàng hóa. Vì thế, hoạt động khử trùng Container sẽ giúp Doanh nghiệp giữ được hàng hóa trong tình trạng tốt nhất, trong quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay rủi ro gì xuất hiện. Bên cạnh đó, cho dù điều kiện nhiệt độ có thay đổi thì hàng hóa vẫn không bị hư hỏng.

Khử trùng container còn là chìa khóa cho doanh nghiệp có cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, mang thương hiệu người Việt vươn tầm ra quốc tế, hơn nữa khi xuất khẩu hàng hóa sẽ có giá trị cao hơn khi được bán nội địa trong nước.

Khử trùng Container điều kiện thuận lợi để xuất khẩu hàng hóa thành công,

Việc container bị trả lại về Việt Nam dưới hình thức nào cũng sẽ gây những thiệt hại rất lớn, không thể lường trước được cả về kinh tế lẫn uy tín của hàng hóa xuất từ việt Nam. Để hạn chế các thiệt hại phát sinh do các trường hợp nêu trên

do cần khử trùng Container trước khi đưa vào sử dụng 

Các loại hạt cỏ, đất, vật lạ….. tồn tại trong Container

  • Bám, dính trên người của nhân viên đóng hàng, xe nâng, ….rơi vãi vào Container trong suốt quá trình đóng hàng.
  • Có sẵn trong Container do việc vệ sinh Container trước khi đóng hàng không được thực hiện nghiêm túc.

Tuy nhiên, các biện pháp khử trùng hoàn toàn không thể ngăn ngừa hoặc kiểm soát các vấn đề phát sinh này. Do đó, nhà xuất khẩu cần :

  • Vệ sinh Container thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài.
  • Khu vực đóng hàng phải được duy trì vệ sinh sạch sẽ, các loại cỏ dại xung quanh (nếu có) cần được dọn dẹp và loại bỏ.
  • Nhân viên xếp dỡ nên mang giày chuyên dụng khi đóng hàng. Các bánh xe của các loại xe đóng hàng cũng nên được vệ sinh thường xuyên.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Lưu thay đổi